Công Trình Thi Công Nhà Khung Sắt Đẹp

Nhà thép tiền chế – Sự lựa chọn của công trình Việt

Nhà thép tiền chế đang là xu hướng của những công trình Việt. Nếu so với xây nhà bê tông cốt thép thì nhà tiền chế sẽ có mức giá tương đương thậm chí đắt hơn nhưng bù lại quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều điều. Chất lượng được đảm bảo, tiến độ tiết kiệm ít nhất 1/3, diện tích không gian cũng được tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì vậy có thể nói nhà tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của bạn.

VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐANG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG ?

 1) Ứng dụng đa dạng 

Nhà thép tiền chế có thể ứng dụng trong nhiều công trình, trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng dân dụng cho đến xây dựng công nghiệp. Tùy vào mỗi công trình mà kết cấu thép sẽ phát huy được hiệu quả tối đa.

Mẫu nhà tiền chế để ở nhỏ gọn

Xây nhà nổi nhỏ gọn trên biển

Nhà tiền chế

Xây nhà xưởng

Xem chi tiết nhà thép tiền chế Worldsteel Group

2) Tiết kiệm chi phí nhân công 

Nhà thép được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh óc, và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà tiền chế cấp 4 an toàn và đẹp.

Công trình Tongwei Tiền Giang hoàn thành trong 1 năm tiết kiệm 50% nhân lực
tiết kiệm nhân lực
Công trình Tongwei Tiền Giang hoàn thành trong 1 năm tiết kiệm 50% nhân lực

Công trình Tongwei Tiền Giang hoàn thành trong 1 năm tiết kiệm 50% nhân lực

 3) Thời gian thi công ngắn 

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

Nhà máy World Steel hoàn thành trong thời gian 6 tháng

 4) Mức độ cạnh tranh cao 

Một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng, nhà tiền chế cấp 4 còn có một số ưu điểm khác như là dễ mở rộng quy mô, tính đồng bộ cao, tối đa không gian sử dụng để công năng đạt hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của ngôi nhà….

Xem thêm : Nhà tiền chế là gì ?

MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP

 Mẫu nhà thép tiền chế công nghiệp 

Với giải pháp nhà thép tiền chế một công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng. Độ bền và thẩm mỹ được đảm bảo tối đa. Đặc biệt với các công trình công nghiệp đây là những công trình quy mô yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ thì nhà thép là lựa chọn tốt nhất.

Mẫu nhà thép tiền chế để ở 

Hiện ở việt Nam đã có nhiều công trình nhà ở áp dụng giải pháp thi công nhà tiền chế mục đích là để tiết kiệm diện tích và thời gian thực hiện. Tuy nhiên do chi phí thực hiện cao nên đây cũng là hạn chế của nhà tiền chế trong xây dựng nhà ở.

    Nhà thép tiền chế cấp 4 hiện đại 

Thiết kế theo kiểu thoáng mát
Nhà tiền chế rất linh hoạt theo thiết kế
Nhà biệt thự tiền chế xa hoa
Xây văn phòng cũng đẹp không kém nhà tiền chế để ở

Liên hệ công ty nhà thép chuyên nghiệp

World Steel hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép, lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là  xây dựng nhà thép công nghiệp . Chúng tôi đảm nhận từ thiết kế, sản xuất cho đến thi công tất cả đều được thực hiện theo đúng quy trình và tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặc. Hiện tại World Steel đã đạt 2 chứng chỉ quan trọng là: ISO 9001: 2015 và AC-472 . Khi có nhu cầu tư vấn về kết cấu thép quý khách hàng vui lòng liên hệ World Steel. Xem qua dự án do World Steel thực hiện: Dự án tiêu biểu 

Tư vấn xây nhà công nghiệp: Công Ty Nhà Thép Tiền Chế. Bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất bởi công ty uy tín và kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Nguồn: Tạp Chí Nhà Thép

Công Ty Xây Dựng UK Design – Hồ Chí Minh 

Chuyên nhận thi công nhà, Thi Công Sắt, Thi Công đá ốp lát – ở Sài Gòn

Liên hệ: 094 7887 321 (A.Phước) – Nhận thi công theo yêu cầu

Địa chỉ: 5/44 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí MInh

Có Thể Bạn Quan Tâm